Hyundai Palisade đang được nâng cấp thêm để tiến gần hơn đến phân khúc SUV hạng sang

Rửa khoang máy

Vào năm ngoái, Hyundai đã trình làng mẫu xe  như một sự tiệm cận với phân khúc SUV cao cấp. Sở hữu diện mạo đầy phong cách, tùy chọn hệ dẫn động 4 bánh và động cơ mạnh mẽ, Palisade Calligraphy nhanh chóng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng.

Tiếp nối thành công đó, Hyundai dự kiến sẽ ra mắt một bản nâng cấp cho Palisade vào năm 2022 (chưa rõ thời điểm ra mắt) dù chiếc SUV full-size này vẫn còn khá mới và hợp thời. Theo lộ trình của Hyundai, 2022 cũng sẽ là năm mà một bản facelift mới của được công bố.

Bên cạnh đó, hãng đã có kế hoạch giới thiệu phiên bản thể thao Elantra N ngay trong năm nay, một nguyên mẫu của Elantra N đã được trông thấy khi chạy thử nghiệm trên đường đua Nurburgring.

Về mảng “xe xanh”, dự kiến sẽ có một mẫu xe điện hoàn toàn mới được ra mắt vào cuối năm nay, tên là Hyundai Mistra EV. Tuy nhiên, Mistra EV sẽ chỉ được bán độc quyền ở thị trường Trung Quốc, đất nước tỷ dân này cũng sẽ nhận được phiên bản plug-in hybrid của mới vào năm sau.

Vào tháng 10 và 11 năm ngoái, đã làm mới 2 mẫu xe gầm cao của mình là Santa Fe (bổ sung hộp số ly hợp kép mới và bản Calligraphy sang trọng) và Kona (bản điện hóa được nâng cấp), vì vậy, trong năm 2022, cặp đôi này tạm thời sẽ chưa có thêm cải tiến gì.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *