Honda HR-V 2021 đã có bản độ thể thao hơn chỉ sau 2 tháng ra mắt thế giới

Rửa khoang máy

Vừa trình làng thế giới cách đây 2 tháng,  2021 đã nhanh chóng được các “lò độ” uy tín săn đón, và có vẻ Mugen là công ty nhanh tay nhất trong việc tung ra gói nâng cấp cho HR-V thế hệ mới.

Đúng với truyền thống của Mugen, không hề có sự “lột xác” nào xảy ra với Honda HR-V 2021, thay vào đó, chiếc crossover cỡ nhỏ nhận được một số tinh chỉnh nhẹ nhàng nhưng cũng đủ để khiến nó trở nên hấp dẫn hơn trong mắt nhiều người.

Các sửa đổi đáng chú ý bao gồm cản trước mở rộng, ốp sườn mở rộng và ốp cản sau thể thao hơn. Lưới tản nhiệt, đèn pha và vỏ gương chiếu hậu ngoài cũng được trang trí thêm, đồng thời bổ sung cánh gió thể thao phía sau. Thân xe còn xuất hiện nhiều tem dán logo của .

Theo hãng độ, các nâng cấp trên có giá 596.200 yên (~ 127 triệu VNĐ), đã gồm thuế. Ngoài ra, khách hàng có thể mua thêm bộ giảm thanh thể thao trị giá 126.500 yên (~ 27 triệu VNĐ), mâm xe 18 inch có giá 202.400 yên (~ 43 triệu VNĐ), thảm lót sàn và lót cốp xe màu đỏ có giá lần lượt là 37.400 và 14.300 yên (~ 8 – 3 triệu VNĐ).

Tạm thời, Mugen chưa có cập nhật nào về hệ thống tuyền động của HR-V 2021, vì vậy, xe vẫn dùng động cơ xăng 1.5L và hộp số CVT tại thị trường Nhật Bản, đi kèm hệ thống hybrid tự sạc và “AWD thời gian thực”.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *