Honda Civic 2022 được xác nhận sẽ ra mắt khu vực Đông Nam Á trong năm nay

Rửa khoang máy

Như đã biết, thế hệ thứ 10 từng được phân phối tại thị trường Singapore dưới dạng nhập khẩu từ Thái Lan. Nếu như không có gì thay đổi, những thông tin ít ỏi trên trang chủ Honda Singapore dường như ngụ ý rằng đang được sản xuất tại Thái Lan và sẽ sớm ra mắt thị trường Singapore trong tương lai không xa.

Tuy nhiên, hiện không có bất kỳ thông tin chi tiết nào về phiên bản sắp được phân phối tại thị trường Singapore. 

đã có màn ra mắt toàn cầu vào tháng 4 vừa qua, với nhiều thay đổi trong thiết kế, hiệu suất vận hành và tính năng an toàn. Được sản xuất tại nhà máy của Honda tại ở Alliston, Ontario (Canada), Civic dự kiến sẽ sớm mở bán tại Bắc Mỹ – thị trường đầu tiên trên thế giới. 

Tại thị trường Bắc Mỹ, sẽ được bán với 2 cấu hình động cơ khác nhau – động cơ i-VTEC hút khí tự nhiên 4 xy-lanh 2.0L và động cơ VTEC tăng áp 4 xy-lanh 1.5L.

Ngoài ra, gói an toàn Honda Sensing trên Civic cũng được cập nhật để có thêm tính năng hỗ trợ di chuyển khi tắc đường (Traffic Jam Assist) và kiểm soát phanh ở tốc độ thấp (Low Speed Braking Control).

Ngoài Singapore, tại khu vực Đông Nam Á, Honda Malaysia cũng đã từng đề cập đến kế hoạch ra mắt dành cho thị trường nội địa sớm nhất là trong năm nay.

Quang Hưng (Tuoitrethudo)

Theo:

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *