Honda Civic 2020 – bắt mắt hơn với đèn LED tiêu chuẩn và bộ mâm hoàn toàn mới

Rửa khoang máy

Tại thị trường châu Âu, vốn là cái tên luôn đứng đầu bảng doanh số trong dàn xe Honda với số lượng bán ra hàng năm khoảng 40.000 chiếc. Do đó, một vài sự thay đổi hay nâng cấp là cần thiết để duy trì ngôi vị này!

Để chuẩn bị cho phiên bản 2020, Honda đã chính thức giới thiệu một vài nâng cấp ngoại hình và tiện nghi, khiến Civic trở nên hấp dẫn hơn. Các thay đổi này xuất hiện trên cả ngoại và nội thất của xe.

Về phần ngoại thất, nhận được lưới tản nhiệt mới, đặt thấp và đối xứng hoàn hảo hơn, các khe hút gió mới và đặc biệt là sự xuất hiện lần đầu tiên của hệ thống đèn pha LED tiêu chuẩn. Chưa hết, bộ mâm cũng khá ấn tượng với thiết kế mới và 2 lựa chọn kích thước 16 và 17-inch cùng một tùy chọn sơn mới mang tên Xanh đá Obsidian.

Bên trong khoang cabin là chất liệu nội thất mới, hệ thống thông tin giải trí cập nhật. Và đi ngược lại xu thế nhưng tuân theo những lời đề nghị từ khách hàng, Honda trang bị cho các nút bấm & các mặt con số cơ học nhưng vẫn có sự đổi mới.

Về động cơ, tiếp tục sử dụng khối máy của thế hệ trước, kết nối với hộp số vô cấp CVT hoặc hộp số sàn 6 cấp độ, cho công suất khoảng 118 tới 178 mã lực.

Về mức giá bán, Honda hiện chưa tiết lộ con số cụ thể cho mẫu Civic 2020 với một vài những thay đổi này.

Kiều Hoàng (tuoitrethudo)

Nguồn:

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *