Honda CBR1000RR-R 2020 chính thức ra mắt tại Malaysia

Rửa khoang máy

Với dự định tranh tài tại World Superbike Championship (WSBK) – giải đấu hiện đang thống trị bởi chiếc Kawasaki ZX-10RR, được Honda sử dụng chung hệ khung gầm và thân vỏ tương tự chiếc RC213V-S với công suất 214 mã lực tại 14.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 113 Nm tại 12.500 vòng/phút cùng động cơ 4 xy lanh thẳng hàng. 

Phiên bản tiêu chuẩn của được trang bị cụm giảm sóc trước có khả năng điều chỉnh từ Showa cùng các kẹp phanh Nissin trong khi bản SP sẽ được nâng cấp với bộ kẹp Brembo Stylema và hệ thống treo điện Ohlins. Các nét tinh chỉnh khác trên CBR1000RR-R còn nằm ở hệ thống Honda Selectable Torque Control (HTSC), sức mạnh, lực phanh từ động cơ và kiểm soát bánh xe từ ‘launch control’.

Bộ khung trên CBR1000RR-R cũng được nâng cấp 100% với thiết kế cải thiện độ cứng vững, chống vặn xoắn nhưng đồng thời gia tăng khả năng bám đường và cảm giác lái. Bộ cánh của thế hệ mới được thiết kế đối xứng và nó mang tính thẩm mỹ nhiều hơn là cải thiện hiệu năng.

Hiện tại, mức giá bán cũng như thời điểm ra mắt chiếc chưa được tiết lộ tại Malaysia. Tuy nhiên, các khách hàng của chiếc mô-tô này tại Malaysia có lẽ sẽ không phải chờ đợi lâu.  

Kiều Hoàng (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *