Honda CB-F “tung ảnh” mô phỏng với ngoại hình đậm chất cổ điển

Rửa khoang máy

Trong quá trình xây dựng chiếc CB-F Concept, nhà sản xuất Nhật Bản dường như đã muốn bày tỏ sự tri ân với chiếc CB900F – từng xuất hiện lần đầu vào năm 1979 và sau đó hồi sinh với chiếc Honda 900 Hornet hồi 2002. Với lịch sử phát triển ấy, thế hệ mới của mẫu mô-tô sở hữu một thiết kế cổ điển, kết hợp cùng hệ dẫn động hiện đại.

Đầu tiên, chiếc xe được chế tạo dựa trên cấu trúc xương đơn (mono-blackbone) siêu nhẹ, sử dụng chất liệu thép tôi siêu bền. Bên cạnh đó, phần phuộc hành trình ngược phía trước và phuộc đơn đặt giữa được làm từ chất liệu nhôm.

Các chi tiết tạo vẻ đẹp cổ điển cho có thể kể tới như cụm đèn pha dạng tròn, kiểu phối màu sơn bạc – xanh dương đậm chất hoài cổ, một loạt các điểm nhấn sơn đen, ống xả crom và yên xe bọc da với thiết kế đơn giản.

Cung cấp sức mạnh cho chiếc mô-tô là động cơ 998 cc, 4 thì, 4 van, làm mát bằng dung dịch với 4 xy lanh thẳng hàng sử dụng công nghệ DOHC. Trong khi đó, thông số về sức mạnh động cơ hiện chưa được công bố. Hộp số được sử dụng trên Honda CB-F là loại 6 cấp độ.

Ngoài ra, phía Honda hiện vẫn chưa xác nhận về việc có hay không khả năng mẫu sẽ đi vào sản xuất đại trà. Tuy nhiên, tin vui với những fan của Honda chính là việc phía hãng xe Nhật Bản sẽ tổ chức Triễn lãm Mô-tô trực tuyến, nơi sẽ xuất hiện 29 mẫu xe từng lỡ hẹn tại Triễn lãm ở Osaka. 

Kiều Hoàng (Tuoitrethudo)

Theo

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *