Honda Accord Hybrid 2020 tiêu thụ nhiên liệu chỉ 4,9 lít / 100km, giá từ 614 triệu VNĐ

Rửa khoang máy

Theo đó,  2020 sẽ có giá bán khởi điểm từ 26.400 USD (~ 613,9 triệu VNĐ), đã gồm phí vận chuyển 930 USD (~ 21,6 triệu VNĐ), giá của phiên bản Hybrid Touring hàng đầu là 36.070 USD (~ 838,8 triệu VNĐ). Như vậy, Accord Hybrid mới chính là mẫu sedan hybrid cỡ trung có giá phải chăng nhất tại Mỹ.

Các tính năng mới được bổ sung cho Accord Hybrid 2020 gồm có hệ thống cảnh báo bằng âm thanh Acoustic Vehicle Alert System cập nhật (hoạt động khi xe ở chế độ EV). Honda cho biết mức tiêu thụ nhiên liệu của Accord Hybrid 2020 đã được cải thiện rất nhiều so với đời cũ, số liệu cụ thể là 4,9 / 5 / 4,9 lít trên mỗi 100 km đường đi tương ứng với đường cao tốc / đô thị / hỗn hợp.

Cung cấp sức mạnh cho Honda Accord Hybrid 2020 là hệ truyền động hybrid hai động cơ điện thế hệ thứ ba kết hợp động cơ i-VTEC 2.0L 4 xi-lanh, vẫn sản sinh tổng công suất 212 mã lực như trước.

Mỗi chiếc  Hybrid mới đều được trang bị bộ hệ thống hỗ trợ lái tiên tiến Honda Sensing Suite, bao gồm phanh giảm thiểu va chạm kèm tính năng phát hiện người đi bộ, hỗ trợ duy trì làn đường, kiểm soát hành trình thích ứng với hỗ trợ di chuyển ở tốc độ thấp Low-Speed Follow và nhận diện biển báo giao thông.

Các tiêu chuẩn đáng chú ý khác của chiếc sedan hybrid đến từ Nhật Bản là đèn pha chiếu xa tự động, camera chiếu hậu đa góc, giám sát sự tập trung của tài xế và kết nối Bluetooth. Đặc biệt, từ biến thể Hybrid EX trở lên, Accord 2020 đều có hệ thống thông tin giải trí 8 inch tương thích Apple CarPlay và Android Auto cũng như HD Radio và Sirius XM.

Riêng bản  Hybrid Touring hàng đầu mới sẽ được bổ sung các dịch vụ đăng ký HondaLink, thêm khả năng tương thích với kết nối 4G và Amazon Key, cùng nhiều tính năng độc quyền khác.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *