Hãng độ Mỹ ra mắt siêu bán tải Hummer H1 mạnh 800 mã lực và có giá tới 9,5 tỷ VNĐ

Rửa khoang máy

Dự án của Mil-Spec có tên đầy đủ là  M1-R H1 và Mil-Spec đã mất hàng nghìn giờ để hoàn thiện chiếc bán tải độc nhất vô nhị này. Được mệnh danh là chiếc bán tải sang trọng nhất thế giới, Hummer M1-R H1 có giá lên tới 412.000 USD (~ 9,5 tỷ VNĐ).

Sức mạnh của M1-R đến từ động cơ dầu diesel Duramax V8 6.6L tinh chỉnh, sản sinh công suất 800 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.627 Nm. Để đảm bảo khả năng vận hành của xe,  đã bổ sung hệ thống treo xe đua hành trình dài Rod Hall, phanh sáu pít-tông và bộ vi sai khóa khí nén.

Như đã nói ở trên, cabin của Hummer M1-R là thứ được quan tâm nhiều nhất. Tất cả các chi tiết và trang trí bằng nhựa trong nội thất đều được thay thế bằng vật liệu kim loại đặc biệt.

Ngoài ra, bảng điều khiển trung tâm đã được thiết kế lại hoàn toàn với nhiều bộ phận trang trí bằng hợp kim, ở bảng điều khiển này có bộ chọn số, đèn báo số điện tử và phanh đỗ điện tử.

Các trang bị nội thất đáng chú ý khác gồm điều hòa hai vùng mới, tấm che nắng tùy chỉnh và vô lăng gia công đặc biệt. Tất cả các công tắc và nút đều mới và được kết hợp cẩn thận để mang đến tính thẩm mỹ cao cấp và gắn kết hơn. Mil-Spec thậm chí còn bổ sung công tắc gạt nước làm từ anode nhôm.

Về chiếc xe trong bài, đây là chiếc Mil-Spec Hummer M1-R H1 đầu tiên, xe có ngoại thất màu vàng tươi lấy cảm hứng từ màu vàng Competition Yellow của nguyên bản. Tông vàng đen được sử dụng cho không gian bên trong xe.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *