Hà Nội: Tông liên hoàn 3 ô tô, tài xế lái Ford Everest vội vã bỏ chạy khỏi hiện trường

Rửa khoang máy

Chiều ngày 15/5/2021, trên đường Vũ Trọng Khánh, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội (đoạn trước cửa khu chung cư CT7 Booyoung) đã xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn giữa 4 chiếc xe ô tô.

Ảnh: Nguyễn Trường Tùng

Theo đó, chiếc  màu đỏ đã liên tục tiến, lui bên lề đường Vũ Trọng Khánh rồi tông trúng chiếc ô tô Mazda6 màu đỏ đang đỗ. Người đàn ông cầm lái Everest đã xuống xe xem xét tình hình nhưng rồi lại lên xe, định bỏ đi thì tiếp tục đâm vào đuôi chiếc Nissan màu đen – đỗ ngay trên chiếc Mazda6.

Video: Trần Thu Phương

Ảnh: Nguyễn Trường Tùng

Vì tông quá mạnh nên chiếc Nissan đã bị đẩy về phía trước và va vào chiếc Daewoo Matiz màu trắng. Sau khi gây , tài xế của chiếc Ford Everest đã vội bỏ chạy khỏi hiện trường, dù xe đã bị gãy trục trước và cản trước cũng đã hư hỏng.

Ảnh: Nguyễn Quang Hưng

Người dân xung quanh thấy vậy nên đã trình báo sự việc với lực lượng chức năng và lực lượng chức năng đã kịp thời có mặt để bắt giữ tài xế lái chiếc Everest. Theo những người có mặt tại hiện trường, người gây ra tai nạn có dấu hiệu say rượu và đó là nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn này.

Ảnh: Nguyễn Trường Tùng

Cả 3 chiếc ô tô bị xe Everest tông đều hư hỏng nặng, trong đó chiếc  bị bẹp dúm sườn xe bên trái và bung cản trước, còn chiếc Nissan bị biến dạng phần đuôi xe và trầy xước bên sườn.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *