Hà Nội: Tai nạn liên hoàn giữa đêm khuya – Xe “ngửa bụng”, xe “nát bươm”

Rửa khoang máy

Theo đó, vào khoảng 23h đêm hôm qua ngày 24/10, trên cầu Vĩnh Tuy, Hà Nội, đoạn hướng về quận Long Biên đã xảy ra một vụ liên hoàn đặc biệt nghiêm trọng giữa 3 xe ô tô. Ghi nhận tại hiện trường, cả 3 xe ô tô sau vụ tai nạn đã bị biến dạng nặng nề, trong đó có một chiếc bị lật ngửa “bụng” lên trời và hai chiếc bị vỡ nát phần đầu xe cùng đuôi xe. May mắn không có thương vong nào xảy ra.

Cụ thể, 3 chiếc xe trong vụ tai nạn liên hoàn này bao gồm một chiếc Chevrolet Cruze, BKS 20A-26x.xx, chiếc xe này bị hư hỏng nặng nhất với tình trạng bị lật. Tiếp tới là chiếc crossover hạng sang , BKS 13x.xx, chiếc xe này bị đâm bẹp một bên đầu xe. Và cuối cùng ở phía ngược chiều là chiếc Toyota Corolla Altis, BKS 29A-97x.xx cũng bị vỡ nát toàn bộ phần đầu xe.

Được biết, chỉ có duy nhất 1 hành khách trên xe ô tô bị ngất sau vụ tai nạn và đã được đưa đi cấp cứu kịp thời

Theo hình ảnh chụp lại tại hiện trường, tất cả các túi khí trên 3 chiếc xe đều đã bung ra kịp thời để bảo vệ hành khách bên trong.

Tại khu vực xảy ra tai nạn, các mảnh vỡ bị rơi và văng ra khá xa, có mảnh vỡ văng cách đó tới khoảng 100m

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng CSGT đã nhanh chóng có mặt để hỗ trợ nạn nhân đi cấp cứu và phân luồng giao thông, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Ảnh: Lamborghini Aventador / OFFB

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *