Hà Nội: Bán tải Nissan Navara tông trúng xế sang Porsche Panamera ngay giữa ngã tư đường

Rửa khoang máy

Theo đó, vào khoảng 2h sáng ngày 15/12 vừa qua tại ngã tư Hoàng Minh Giám cắt Lê Văn Lương, Hà Nội đã xảy ra một vụ va chạm giao thông giữa một chiếc xe bán tải mang hiệu và một chiếc xe sang mang hiệu Porsche Panamera. Vụ tai nạn nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi và nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. 

Ở thời điểm hiện tại, chưa có nhiều thông tin liên quan tới nguyên nhân dẫn tới vụ tai nạn kể trên. Tuy nhiên, theo quan sát những hình ảnh chụp lại tại hiện trường có thể nhận thấy, khi di chuyển qua ngã tư Hoàng Minh Giám cắt Lê Văn Lương, chiếc xe sang đã bị chiếc xe bán tải Nissan Navara đâm thẳng vào phần hông phía bên phải. Hậu quả là phần hông chiếc Panamera đã bị biến dạng và trầy xước nghiêm trọng, phần gương bên phải cũng bị vỡ. 

Tình trạng “chấn thương” của chiếc xe bán tải Nissan Navara cũng không mấy khá hơn khi phần đầu xe đã bị móp và vỡ sau cú tông mạnh, cản trước của xe đã bung ra khỏi đầu xe, ảnh hưởng cả tới nắp ca-pô ở phía trên. 

Vụ tai nạn may mắn không để lại thiệt hại nào về người nhưng tổn thất về tài sản là không hề nhỏ, ước tính có thể lên tới hàng trăm triệu đồng.

Hoàng Vũ ()

Ảnh: Anh Tuấn

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *