General Motors tiết lộ bằng sáng chế cho hệ thống massage chân hoàn toàn mới

Rửa khoang máy

Bằng sáng chế “Hệ thống massage chân dưới sàn xe” này cho thấy các túi khí nhỏ được tích hợp dưới sàn xe có khả năng co bóp để hoạt động như một máy massage chân. Về cơ bản, cách hoạt động của hệ thống này tương tự như hầu hết các loại ghế massage, nên không gây ấn tượng quá mạnh về tính đột phá.

Trên thực tế, hệ thống massage chân đã có mặt trên dòng sedan cỡ lớn . Tuy nhiên, hệ thống này yêu cầu hành khách phải gác chân lên và đặt trên một vị trí massage được tích hợp ở phía sau lưng của hàng ghế trước. Khả năng hoạt động của hệ thống massage chân này chỉ hạn chế với duy nhất một hành khách ngồi phía sau.

Khác với hệ thống massage chân trên , bằng sáng chế cho thấy một tham vọng lớn hơn của khi chức năng này có thể được cung cấp cho tất cả hành khách ngồi trên xe. Trong khi vị trí massage của được tích hợp ở phía sau lưng hàng ghế trước và yêu cầu hành khách phải cởi giày khi sử dụng, hệ thống massage chân mới của lại hoạt động ngay dưới sàn xe – đòi hỏi người dùng phải luôn giữ cho vị trí này sạch sẽ.

Hiện chưa rõ sẽ trang bị hệ thống massage chân mới này cho những dòng xe nào trong tương lai. Thế nhưng, nguyên lý hoạt động nói trên cho thấy đây là một bước tiến khá lớn của trong ngành công nghiệp xe hơi hiện nay.

Quang Hưng (Tuoitrethudo)

Theo:

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *