Ford sẽ dùng lại tên hiệu Black Diamond từng được sử dụng bởi GM

Rửa khoang máy

Trong đơn đăng ký, chỉ định rằng tên gọi Black Diamond (kim cương đen) sẽ được hãng xe Mỹ sử dụng cho các loại xe cơ giới trên đất liền, cụ thể là ô tô chở khách, xe bán tải và xe thể thao đa dụng.

Điều thú vị là trước đây General Motors cũng từng dùng nhãn tên Black Diamond với phiên bản xe Chevrolet Avalanche Black Diamond Edition 2013, chiếc xe được đeo logo có ba đỉnh núi phủ tuyết.

Nếu Ford quyết định sử dụng Black Diamond giống như cách GM đã làm thì nó có thể sẽ có mặt trên những phiên bản gồ ghề hơn, off-road hơn của các mẫu xe Ford, ví dụ như Ford Bronco hay xe bán tải và F-150.

Như tên gọi, những chiếc Ford Black Diamond Edition sẽ có nhiều chi tiết màu đen đặc biệt. Dù chưa được tiết lộ gì nhưng chắc chắn Black Diamond sẽ biểu hiện rất tốt trên mới (nếu có).

Một loạt bằng sáng chế trước đây đã chỉ ra rằng Ford đã sẵn sàng cung cấp cho chiếc SUV mới một loạt bộ phận giống , như là các cánh cửa có thể tháo rời, để biến nó trở thành chiếc xe chắn chắn nhất trong phân khúc. Ngoài ra, Ford cũng đang phát triển nhiều bộ phận thú vị hơn cho Bronco, trên sự hợp tác với nhà sản xuất phụ kiện Yakima.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *