Ford Ranger 2021 bản lắp ráp trong nước đã được đăng kiểm, đếm ngược ngày ra mắt

Rửa khoang máy

Sắp tới  2021 sẽ chỉ được bán chính hãng tại Việt Nam dưới hình thức xe lắp ráp trong nước (ngừng hẳn bản nhập Thái) nên có thể ngoài XL sẽ còn nhiều phiên bản khác của Ranger mới được lắp ráp trong nước.

Theo thông tin đăng kiểm, mẫu Ranger 2021 lắp ráp trong nước sắp được ra mắt sẽ dùng động cơ 2.2L 4 xi-lanh kết hợp hệ dẫn động 4×4, cho công suất 158 mã lực.

Tại Việt Nam, hiện chỉ có bản XL MT là được trang bị hệ dẫn động 4×4, vì vậy, khả năng cao bản được đăng kiểm là Ford Ranger XL 2.2L 4×4 MT. Cũng theo thông tin đăng kiểm, Ranger mới sẽ có la-zăng 16 inch kèm lốp 255/70R16.

Không rõ giá bán của phiên bản lắp ráp trong nước là bao nhiêu nhưng chắc chắn sẽ thấp hơn so với bản nhập khẩu (XL nhập khẩu đang có giá niêm yết 616 triệu đồng). Được biết, những chiếc Ranger 2021 lắp ráp trong nước đã bắt đầu quá trình thử nghiệm tại nhà máy của ở Hải Dương, sẵn sàng để bán ra trong tháng này hoặc tháng sau.

Với việc lắp ráp trong nước, Ranger sẽ càng có thêm sức cạnh tranh so với các đối thủ, không phải về giá bán mà là nguồn cung. Hiện tại, các mẫu bán tải còn lại đều được nhập từ Thái Lan và đều đang bán ra dưới hình thức “bia kèm lạc” vì số lượng quá khan hiếm.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Ảnh: Ford Ranger nhập Thái Lan

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *