Ford Everest có thêm gói nâng cấp mới cho “dân phượt” với giá chỉ 32 triệu VNĐ

Rửa khoang máy

Cụ thể, mới đây vừa bất ngờ giới thiệu tới công chúng tại Úc một gói nâng cấp mới cho mẫu SUV của hãng với tên gọi BaseCamp Accessories Pack. Gói nâng cấp này mang phong việt dã với những trang bị cần thiết và đầy đủ cho những tay phượt chính hiệu. Đặc biệt, gói BaseCamp Accessories Pack sẽ chỉ có giá bán chính hãng từ 2.000 Đô-la Úc (~32 triệu VNĐ), một con số được đánh giá là rất phải chăng. 

Theo Ford, gói nâng cấp BaseCamp Accessories Pack sẽ bao gồm nhiều trang bị đáng giá như ống thở sơn đen Ford Genuine, đèn LED trợ sáng đặt trên nóc xe, bộ khung đỡ Pioneer, bạt Sunseeker, thanh gia cố cản trước sơn đen kích cỡ 76 mm, bộ tời Genuine… Tuy nhiên, gói BaseCamp Accessories Pack sẽ chỉ được bán cho cho phiên bản Everest Trend 4WD. 

Tại thị trường Úc, được phân phối với khá nhiều phiên bản khác nhau. Trong đó, nổi bật có hai phiên bản, bao gồm bản Sport với giá 62.290 Đô-la Úc (~992 triệu VNĐ), cùng trang bị động cơ dầu tăng áp 3.2L và bản Sport động cơ tăng áp kép 2.0L với giá 63.790 USD (~1 tỷ VNĐ). 

Hoàng Vũ ()

Ảnh: Carscoops

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *