Ford Bronco Sport 2021 xuất sắc giành được xếp hạng an toàn Top Safety Pick+ từ IIHS

Rửa khoang máy

là xếp hạng an toàn cao nhất của và để đủ điều kiện nhận được đánh giá này, mỗi chiếc xe đều phải hoàn thành tổng cộng 6 bài kiểm tra va chạm, bao gồm thử nghiệm va chạm một phần đầu xe bên phía người lái và bên phía hành khách, va chạm nửa đầu xe, va chạm bên hông, thử độ cứng của nóc xe và tựa đầu ghế.

Kể từ năm ngoái, tất cả những chiếc xe trải qua bài kiểm tra của IIHS đều phải có hệ thống đèn pha tiêu chuẩn tốt hoặc ít nhất là “chấp nhận được” trên mọi biến thể để giành được đánh giá xếp hạng cao nhất. cũng gây ấn tượng mạnh mẽ ở hạng mục này với hệ thống tránh va chạm trước tiêu chuẩn, được đánh giá trong bài kiểm tra giữa xe với xe và xe với người đi bộ.

Giám đốc sản xuất của , Hau Thai-Tang cho biết, “ được thiết kế để mang đến cho khách hàng những chuyến phiêu lưu một cách an toàn, bao gồm cả trên đường trường và off-road. Việc giành được xếp hạng an toàn cao nhất Top Safety Pick+ từ IIHS đã xác thực điều đó”.

được giới thiệu vào khoảng cuối năm ngoái, là một phiên bản cỡ nhỏ hơn của và được định vị nằm giữa Escape và Bronco trong dòng sản phẩm của tại thị trường Mỹ. Ford Bronco Sport 2021 cung cấp chỗ ngồi cho 5 người, được trang bị hệ thống 4×4 tiêu chuẩn và dung tích khoang chứa hành lý đạt 1.846 lít khi gập phẳng hàng ghế sau lại.

bắt đầu với phiên bản Base (Tiêu chuẩn), theo sau là Big Bend, Outer Banks, Badlands và First Edition. Mức giá bán khởi điểm của Ford Bronco Sport 2021 tại thị trường Mỹ là 26.820 USD (~ 688 triệu VNĐ) và lên đến 38.500 USD (~ 888 triệu VNĐ) cho phiên bản First Edition.

Quang Hưng (Tuoitrethudo)

Theo:

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *