Ford Bronco 2021 ghi nhận hơn 125.000 đơn đặt hàng thực tế trên toàn cầu

Rửa khoang máy

Quay trở lại vào khoảng giữa năm ngoái,  đã ghi nhận tổng cộng hơn 230.000 đơn đặt hàng trước chỉ sau 2 tuần mở bán. Và cho đến nay, đã xác nhận có đến 125.000 đơn chuyển thành đơn đặt hàng thực tế cho mẫu SUV địa hình Bronco.

Giám đốc tiếp thị tiêu dùng của – Mark Grueber cho biết, nhu cầu của khách hàng dành cho mẫu xe Bronco 2021 hiện đang quá tải. Thay mặt Ford, Mark Grueber bày tỏ sự cảm kích và vui mừng khi nhận được sự ủng hộ to lớn từ phía khách hàng, đồng thời cam kết sẽ cố gắng đáp ứng được đầy đủ các đơn đặt hàng và sớm bàn giao tới tay khách hàng.

sẽ bắt đầu tăng cường sản xuất Bronco trong tuần tới với những chiếc đầu tiên dự kiến có mặt tại đại lý ủy quyền vào tháng 6 năm nay. Mark Grueber cũng cho biết thêm rằng, có đến 70% tổng số đơn đặt hàng đều dành cho các phiên bản cao cấp.

Tuy nhiên, cũng thông báo rằng họ đang gặp khó khăn trong việc tìm nguồn cung cấp một số tùy chọn mái che của . Do đó, một số khách hàng có thể sẽ phải tiếp tục chờ đợi cho đến năm 2022 mới có thể nhận xe. Cụ thể hơn, Ford đã phải tạm thời hoãn việc giao hàng các mẫu Bronco sử dụng mui cứng mô-đun và mui kép do các vấn đề liên quan đến đại dịch Covid-19.

Nhằm phần nào an ủi những khách hàng phải tiếp tục chờ đợi đến năm sau, sẽ đền bù cho họ 200.000 điểm thưởng Ford Pass có thể sử dụng để mua phụ kiện hoặc khi tiếp cận các dịch vụ mà hãng xe này cung cấp.

Quang Hưng (Tuoitrethudo)

Theo:

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *