Dưới bàn tay ABT, Audi TT RS tái xuất “cực ngầu” với hiệu suất nâng cấp và ngoại hình mới

Rửa khoang máy

Mỗi chiếc rời khỏi nhà độ sẽ đều được trang bị động cơ 5 xi-lanh 2.5 lít tăng áp với khả năng sinh công ấn tượng 394 mã lực và mô-men xoắn 479 Nm, cung cấp hiệu suất ngang những mẫu siêu xe. Hệ dẫn động cũng được ABT nâng cấp, cho 1 cảm giác siêu tuyệt vời.

Mặt khác, nhờ có một ECU đặc biệt, con số sức mạnh của xe đạt 453 mã lực và mô xem xoắn 528 Nm. Đó là một điều phi thường đến từ nhà độ ABT, làm lu mờ con số công suất nguyên bản của xe.

Và để chiều lòng những khách hàng mong muốn những âm thanh phấn khích phát ra từ khối máy sức mạnh trên, ABT đã thay thế cụm hai ống hình bầu dục nguyên bản bằng cách nhân đôi chúng lên. giờ đây được trang bị hệ thống ống xả 4 ống chia đều cho 2 bên, được sơn đen bóng và làm từ thép chống gỉ.

Bổ sung cho các sửa đổi hiệu suất xe còn là hai tùy chọn bánh xe khác nhau bao gồm màu sơn đen mờ hoặc đen bóng với kích thước 19 và 20 inch. Những thay đổi trực quan khác bao gồm miên man các bộ phận được dệt từ sợi carbon như bộ khuếch tán gió đặc biệt, xén gió trước chuyên dụng và các bộ vây khuếch tán gió gắn liền vào cản trước.

Tất cả các bộ phận từ ABT sẽ được bảo hành 4 năm hoặc 160,000 km. Các thay đổi trực quan xe cũng sẽ không ảnh hưởng gì tới thời hạn bảo hành trên.

Kiều Hoàng (tuoitrethudo)

Nguồn: 

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *