ĐỘNG CƠ MẠNH MẼ CỦA CHIẾC XE BMW M4 Coupe

Rửa khoang máy

BMW M4 Coupe  là một trong những chiếc xe hơi được khá nhiều người tiêu dùng nhắc đến trong thời gian gần đây. Sản phẩm này được người tiêu dùng biết đến và ấn tượng bởi hệ thống động cơ đầy nổi bật và mạnh mẽ. Hẳn nhiên, những ai yêu thích động cơ mạnh mẽ, trải nghiệm tốc độ thì sản phẩm BMW M4 Coupe  là một sự lựa chọn tuyệt vời. Vậy động cơ của BMW M4 Coupe  có thật sự như tin đồn về nó. Chúng ta hãy cùng nhau đánh giá hệ thống động cơ trên   nhé.

BMW M4 Coupe  được trang bị một hệ thống động cơ 6 xi lanh thẳng hàng với dung tích khá lớn là 3.0 lít. Đây là loại động cơ mạnh nhất nhì trong hệ thống các sản phẩm của hãng xe BMW. Vì vậy mà khi thông tin về động cơ này của BMW M4 Coupe  được công bố nó đã khiến nhiều người tiêu dùng cảm thấy phấn khích và muốn sở hữu ngay để có thể trải nghiệm động cơ mạnh mẽ này.

Bên cạnh đó, BMW vẫn áp dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất của hãng vào động cơ của BMW M4 Coupe  đó là công nghệ BMW Twin Power Turbo. Đây là công nghệ được coi là huyền thoại và làm lên lịch sử của một giai đoạn phát triển động cơ của BMW. Nhờ có động cơ này mà nó đưa lên tầm cao mới. Sở dĩ công nghệ này được đánh giá cao và làm lên lịch sử trong sự phát triển ngành công nghệ ô tô của BMW là bởi nó có khả năng gia tăng sức mạnh của động cơ , giúp cho mọi hoạt động giữa các bộ phận trở lên hài hòa, linh hoạt và trơn tru hơn bao giờ hết. Điều này sẽ hạn chế được các rủi ro do hỏng hóc động cơ xuống khá nhiều.

Qua thực nghiệm đo lường cho thấy các chỉ số sức mạnh động cơ của BMW M4 Coupe  đạt được như sau: Công suất tối đa mà BMW M4 Coupe  đạt được là 431 mã lực tại vòng tua là 5500 – 7300 vòng/ phút. Đây là chỉ số sức mạnh khá đáng nể . Không chỉ có vậy, mô men xoắn của BMW M4 Coupe  cũng đạt chỉ số khá cao là 550 Nm tại dải vòng tua là 1850 -5500 vòng/ phút. Có thể thấy được rằng đây là chỉ số sức mạnh mà ít xe hơi nào đạt được. Vì vậy mà chỉ số sức mạnh của BMW M4 Coupe  khiến cho nhiều người tiêu dùng cảm thấy khá ngạc nhiên khi xe được trang bị một động cơ tuyệt vời đến vậy.Đặc biệt, chỉ số sức mạnh của động cơ BMW M4 Coupe  còn được thể hiện qua khả năng tăng tốc của nó. Khi xe đi từ tốc độ 0 lên đến 100 km/h xe chỉ mất có 4.1 giây mà thôi và có khả năng tăng tốc độ tối đa lên đến 250 km/ h. Với đặc điểm này cho thấy, khi sử dụng BMW M4 Coupe  để thử nghiệm các cảm giác mạnh, cảm giác lướt đi nhanh chóng là điều khá thú vị.

Động cơ mà BMW M4 Coupe  còn có ưu điểm nữa là có khả năng tối ưu hóa để tiết kiệm nhiên liệu một cách đáng kể. Trung bình khi xe đi 100 km thì tiêu tốt hết 8.3 lít nhiên liệu. Tuy mức tiết kiệm nhiên liệu này chưa thật sự tuyệt vời như nhiều mẫu xe khác song nó cũng đạt tiêu chuẩn đánh giá của tổ chức Châu Âu. Ngoài ra, BMW cũng khá chú trọng đến việc thải khí thải ra ngoài môi trường chỉ chiếm có 25% mà thôi.

Với các ưu điểm và chỉ số sức mạnh tuyệt vời của động cơ BMW M4 Coupe  kể trên, có thể thấy chiếc xe này khá phù hợp cho những ai yêu thích cảm giác mạnh, thích vận hành mạnh mẽ, nhanh chóng và lướt đi nhanh chóng khi tăng tốc đột ngột. Nếu bạn là một trong những tín đồ kể trên, thì còn trần trừ gì nữa mà không sở hữu một sản phẩm đầy tuyệt vời này.

Nguồn :

Xông khử khuẩn
Danh mục: BMW

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *