Doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh tậu Aston Martin V8 Vantage màu độc nhất Việt Nam, giá gần 15 tỷ đồng

Rửa khoang máy

Trên bộ cánh màu đỏ nguyên bản,  của anh đã được dán thêm decal màu trắng, xanh dương và đỏ – tông màu đặc trưng của những “siêu xế” trong gara của vị đại gia ngành nhựa.

Ngoài ra, chiếc xe thể thao Anh Quốc còn được làm độc đáo hơn với bộ tem logo đôi cánh của hãng xe Aston Martin ở hai bên cửa. Xe cũng đã được lên bodykit của phiên bản Aston Martin bởi đại lý chính hãng.

Gói nâng cấp này bao gồm cản trước/ sau làm bằng sợi carbon và được thiết kế mới, các mang cá ở hai bên đầu xe giúp tối đa tính khí động học, cùng cánh gió sợi carbon khổng lồ phía sau. Bộ bodykit của Vantage AMR không chỉ giúp V8 Vantage có diện mạo hầm hố hơn mà còn giúp xe tăng thêm lực ép (100kg)

Hệ truyền động của xe được giữ nguyên, siêu phẩm Aston Martin V8 Vantage độc nhất tại Việt Nam sử dụng động cơ tăng áp kép V8 4.0L do Mercedes-AMG sản xuất, tạo ra công suất cực đại 510 mã lực và 685 Nm mô-men xoắn cực đại.

Đi kèm với đó là trang bị hộp số tự động ZF 8 cấp và hệ dẫn động cầu sau. Từ đó, Aston Martin V8 Vantage của Minh Nhựa chỉ mất 3,6 giây để tăng tốc từ 0 – 100km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 314 km/h.

Không rõ “ông ngoại trẻ” đã chi bao nhiêu tiền để tậu siêu phẩm  V8 Vantage, tuy nhiên, tại Việt Nam, Aston Martin V8 Vantage chính hãng đang được phân phối với giá 14,988 tỷ đồng.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Ảnh: Phạm Trần Nhật Minh

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *