Diện kiến Mercedes-AMG G63 với loạt trang bị hiếm: Chỉ riêng pô xe đã có giá ngang một cặp Honda SH

Rửa khoang máy

Mercedes-AMG G63 phiên bản mới (2019) là một mẫu xe vô cùng thành công của thương hiệu Ngôi sao ba cánh trên toàn thế giới. Ngay tại Việt Nam, “cỗ xe tăng Đức” cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm, săn đón của các đại gia và giới nghệ sĩ. Chính vì vậy, số lượng Mercedes-AMG G63 trong nước đang không ngừng gia tăng với số lượng ước tính hiện nay có thể lên tới trên 40 chiếc.

Để tạo ra điểm nhấn và sự khác biệt, không ít chủ xe đã tuỳ biến cho chiếc Mercedes-AMG G63 của mình những gói độ riêng và chiếc xe trong bài viết cũng không phải ngoại lệ.

Một trong số những điểm nổi bật về trang bị trên chiếc Mercedes-AMG G63 trong bài viết chính là bộ ống xả hàng hiệu đến từ Capristo. Khác biệt với bộ ống xả nguyên bản, bộ pô mới trên xe có đến 6 chụp ống xả, thiết kế chia đều sang hai bên hông xe. Với bộ ống xả Capristo này, chiếc xe giờ đây cho ra những âm thanh vô cùng phấn khích, đầy uy lực và sự mạnh mẽ. Tất nhiên, đánh đổi lấy điều đó là mức giá lên tới 200 triệu VNĐ.

Bên cạnh bộ ống xả Capristo, chiếc trong bài còn thu hút người xem ở nước sơn ngoại thất màu đỏ Cardinal Red, khác biệt so với phần đông những chiếc G63 trong nước đều có màu sơn đen hoặc trắng. Đi kèm với đó còn là trang bị bộ mâm độ mã hiệu UV-1 với thiết kế đa chấu do hãng Vossen kết hợp cùng thương hiệu Urban Automotive tạo ra.

Về trang bị động cơ, chiếc Mercedes-AMG G63 này sử dụng động cơ V8 4.0L tăng áp kép, cho công suất 577 mã lực và mô-men xoắn 850Nm, kết hợp với hộp số tự động 9 cấp. G63 AMG có thể tăng tốc từ 0-100km/h trong 4,5 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 220km/h.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Ảnh: Hồng Đức

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *