Chùm ảnh Mercedes-AMG SLS có “bộ cánh” nổi bật nhất tại Việt Nam

Rửa khoang máy

Theo tìm hiểu, siêu phẩm Mercedes-AMG SLS trong bài viết mới được chủ nhân đầu tư lại “dàn áo” màu xanh lá mang tên gọi New Grass Green vô cùng ấn tượng. Đây là lần đổi màu thứ 3 kể từ khi chiếc xe này được đưa về Việt Nam. Trước đó, xe có màu sơn trắng và sau một thời gian, xe lại chuyển qua màu sơn xám ánh tím lạ mắt và nay là màu xanh lá như trong hình.

Được biết, để hoàn thiện “bộ cánh” màu xanh lá nổi bật này, chủ nhân của chiếc SLS đã lựa chọn phương pháp dán đề-can thân xe. Đáng chú ý, toàn bộ quá trình dán xe chỉ được diễn ra trong đúng 1 ngày bởi ngay sau đó, chiếc Mercedes-Benz SLS này đã được chủ nhân mang đi tham dự hành trình siêu xe VietRally 2021 vừa diễn ra hồi trung tuần tháng 4 vừa qua.

Chính vì thời gian gấp rút, việc dán toàn bộ chiếc Mercedes-Benz SLS trong bài viết đòi hỏi ở những người thợ sự tập trung cao độ cũng như kỹ năng chuyên rất môn tốt nhằm cho ra một sản phẩm ưng ý cho chủ xe.

Trên thực tế, không chỉ là một siêu xe có ngoại hình rất đẹp mắt và nổi trội, mẫu xe này còn gây sự chú ý với người xem nhờ thiết kế cửa xe mở kiểu cánh chim (gullwing) độc đáo. Với cấu tạo cửa mở ngược lên trên, Mercedes-AMG SLS dễ dàng tạo sự khác biệt so với phần còn lại của làng siêu xe thế giới.

Bên dưới nắp ca-pô, siêu phẩm Mercedes-AMG SLS sử dụng khối động cơ V8 6.2L hút khí tự nhiên, sản sinh công suất 563 mã lực tại 6.800 vòng/phút và 650 Nm mô-men xoắn tại 4.750 vòng/phút.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Ảnh: Nguyễn Đạt

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *