Chiêm ngưỡng siêu phẩm “trăm tỷ” Pagani Zonda Riviera độc nhất

Rửa khoang máy

Chiếc Zonda Riviera xuất phát điểm là một cheiecs Zonda F, cho đến khi nó được gửi lại nhà sản xuất, và trở thành mẫu xe mới nhất của dòng sản phẩm 760  series. Trong tất cả những sửa đổi đáng chú ý,  gây ấn tượng với các tấm thân bằng sợi carbon mới, phần mui với khe hút gió độc đáo, cánh gió phía sau bằng sợi carbon cao chót vót, và các ốp trang trí nội, ngoại thất màu xanh tuyệt đẹp. 

Ngoài việc mang tới diện mạo thể thao và cá tính cho siêu phẩm Pagani Zonda Riviera, việc sử dụng nhiều vật liệu carbon còn mang tới trọng lượng hoàn hảo, giúp siêu phẩm nước Ý có thể dễ dàng tăng tốc trong những điều kiện cần thiết. Ngoài ra, cũng chính bởi sử dụng rất nhiều carbon nên Pagani Zonda Riviera sở hữu một mức giá không hề “dễ chịu” chút nào. 

“Trái tim” của Pagani Zonda Riviera là khối động cơ V12 7.3L hút khí tự nhiên được nâng cấp để cho ra công suất tối đa 750 mã lực. Bên cạnh đó, siêu phẩm này cũng đã được độ lại phần pô để mang tới những âm thanh uy lực hơn, xứng tầm với khối động cơ khủng này. 

Tại thời điểm rao bán, siêu phẩm đã đi được hơn 900 km

Đầu năm nay, chiếc xe đã được liệt kê để bán từ VIP Motors UAE tại Dubai, nhưng dường như nó đã không được bán thành công. Một vài năm trước, nó đã được liệt kê để bán từ Seven Car Lounge ở Ả Rập Saudi và được mua bởi một hoàng tử Ả Rập, người đã thực hiện ít nhất một chuyến đi với siêu xe Ý đến London.

Cuộc đấu giá của Zonda Riviera đã chưa được đưa tin trước đo bởi hồi tháng 8, một chiếc Zonda hàng hiếm khác, được đặt tên là Aether, đã được xác nhận cho một cuộc đấu giá vào ngày 30 tháng 11 tại Abu Dhabi. Vào thời điểm đó, nó đã được công bố rằng đây sẽ là lần đầu tiên một chiếc Zonda được bán đấu giá trong bảy năm qua. Tuy nhiên, Riviera đã được bán ra sớm hơn Aether một tuần, mặc dù có khả năng Aether sẽ bán với giá khá cao.

Hoàng Vũ ()

Nguồn:

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *