Chiêm ngưỡng “độc bản” Rolls-Royce Phantom Oribe x Hermès của tỷ phú Nhật Bản

Rửa khoang máy

Rolls-Royce nổi tiếng với những người thợ thủ công có tay nghề cao trong việc cá nhân hóa những chiếc xe siêu sang cho khách hàng, vì vậy, đơn đặt hàng của doanh nhân Yusaku Maezawa, cũng là một người đam mê sưu tầm nghệ thuật, không hề làm khó được Rolls-Royce.

Theo đó, vị tỷ phú sinh năm 1975 muốn chiếc  Oribe của mình được thiết kế với nguồn cảm hứng chủ đạo là bộ sưu tập gốm cổ Nhật Bản đẳng cấp thế giới mà Maezawa đang sở hữu.

Được xem như một chiếc máy bay phản lực trên đất liền, Rolls-Royce Phantom Oribe sở hữu ngoại thất hai tông đặc sắc, gồm màu xanh quân đội Oribe Green “thửa riêng và màu kem giống cách phối màu của đồ gốm Oribe cổ. RR thậm chí đã sơn lại chuyên cơ riêng của Maezawa trong màu Oribe Green để tạo nên sự đồng bộ thú vị.

Sự kết hợp màu sắc này tiếp tục được dùng trong cabin xe với bọc màu trắng Seashell White và da xanh Hermès Enea Green tương phản. Trong đó, tất cả những bề mặt tiếp xúc chính đều được hoàn thiện với da Hermès Enea Green, đi kèm những đường chỉ khâu tay trên tựa đầu hay lưng ghế được thực hiện thủ công.

Không gian bên trong xe càng thêm đẳng cấp với các chi tiết ốp gỗ và vải Hermès Toile H được áp dụng cho phần kê tay, bệ tì tay trung tâm và tấm lót trần xe. Chưa hết, xe còn được trang bị tủ lạnh mini phía sau, ngăn đựng bình rượu và thảm trải sàn bằng len lông cừu.

Để làm tròn sự đặc sắc trên cực phẩm  Phantom Oribe, Hermès đã đặt hàng một tác phẩm nghệ thuật dựa trên một chiếc khăn mang tính biểu tượng lịch sử của hãng – do Piere Péron thiết kế. Tác phẩm này sẽ được vẽ bằng tay trên miếng ốp gỗ Open Pore Royal Walnut và được đóng kính như trong phòng trưng bày thật sự.

Chia sẻ về Rolls-Royce Phantom Oribe x Hermès độc nhất vô nhị, Rolls-Royce cho biết chiếc xe là sự kết hợp tuyệt vời của hai thương hiệu xa xỉ bậc nhất hành tinh, đó là một dự án đầy thách thức với RR nhưng cũng là “đặc ân” để RR được thể hiện khả năng vô hạn của mình.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *