Chiếc Pagani Zonda Revolucion duy nhất còn lại đang chuẩn bị được bán đấu giá

Rửa khoang máy

Mặc dù và đều đã ra mắt được hơn một thập kỷ, nhưng vẫn luôn cố gắng để tạo ra những chiếc xe độc nhất vô nhị, trở thành niềm ao ước của mọi tín đồ tốc độ. Một trong những nỗ lực đáng nể nhất là việc cho ra mắt vào giữa năm 2013 với số lượng sản xuất giới hạn chỉ 5 chiếc trên toàn thế giới. Trong đó, hiện có đến 4 chiếc đã có chủ và chiếc Zonda Revolucion duy nhất còn lại đang chuẩn bị được BH Auction đưa ra đấu giá.

Mỗi chiếc đều được cá nhân hóa để trở nên độc nhất vô nhị. Do đó, mẫu xe Zonda Revolucion được đề cập đến trong bài sẽ là chiếc duy nhất có lớp hoàn thiện ngoại thất bằng sợi carbon màu xanh lam tuyệt đẹp. được biết đến như một bậc thầy trong việc sử dụng chất liệu sợi carbon trên dòng sản phẩm của mình, và sợi carbon màu xanh lam xuất hiện trên chiếc Zonda Revolucion này khiến nó càng trở nên nổi bật hơn.

Ngoài các tấm ốp thân xe được hoàn thiện bằng sợi carbon màu xanh, chiếc hypercar dành riêng cho đường đua này còn có nhiều bộ phận làm từ sợi carbon truyền thống. Ngoại thất của cũng nhận được các điểm nhấn màu xanh lam khác làm cho chiếc xe trở nên thu hút hơn.

Các điểm nhấn màu xanh lam tiếp tục xuất hiện bên trong khoang nội thất của chiếc , với ghế ngồi bọc da và Alcantara 2 tông màu. Các chi tiết khác bên trong khoang cabin như cửa gió điều hòa, nút bấm vật lý trên bảng điều khiển trung tâm cũng được hoàn thiện bằng lớp sơn màu xanh lam. Chất liệu sợi carbon cũng được sử dụng rất nhiều trong khoang lái của chiếc hypercar này.

Theo dự đoán, buổi đấu giá chiếc này có thể thu về ít nhất là 5 triệu USD (~ 115,2 tỷ VNĐ).

Quang Hưng (Tuoitrethudo)

Theo:

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *