Chỉ thay ống xả của MagnaFlow, Toyota Supra 2020 đã có thể mạnh thêm 14 mã lực

Rửa khoang máy

Mặc dù ống xả xMOD của MagnaFlow không mang lại sự bùng nổ sức mạnh cho khối động cơ tăng áp 3.0 lít 6 xi-lanh 382 mã lực và mô-men xoắn cực đại 500Nm ẩn dưới nắp ca-pô của Toyota Supra, nhưng nó đủ sức để chiếc xe thể thao hấp dẫn hơn một chút.

Theo MagnaFlow, khi được lắp đặt hệ thống ống xả xMOD, có thêm 4 mã lực so với tiêu chuẩn, con số này không hề nhiều nhưng MagnaFlow cũng cho biết ở thử nghiệm thực tế, các ống xả này thậm chí sẽ giúp Supra mạnh mẽ hơn 14 mã lực nếu được loại bỏ các giới hạn hiệu chuẩn của hãng.

Bên cạnh việc bổ sung sức mạnh, ống xả mới của MagnaFlow còn gây chú ý bởi vì nó là một mô-đun. Điều này có nghĩa là chủ sở hữu có thể dễ dàng trao đổi các bộ phận để thay đổi âm lượng và tông phù hợp với sở thích của họ.

Hệ thống ống xả này có giá 2.500 USD (~ 58,1 triệu VNĐ) và đi kèm với xMOD Muffler Modules cho tiếng nổ hung hăng hơn. Người mua cũng có thể cài đặt các xTreme Delete Modules cho ra âm thanh giống xe đua.

Chưa hết, ống xả mới của MagnaFlow còn có hai tùy chọn ống dẫn vào: loại 76mm giúp hiệu chỉnh các hạn chế dòng khí trong ống xả Supra tiêu chuẩn, và loại 90mm lớn hơn, giúp tăng lưu lượng khí lên 36%, được thiết kế để hỗ trợ các yêu cầu hiệu suất cao hơn.

Ống xả MagnaFlow cũng nhẹ hơn so với hệ thống tiêu chuẩn của Supra (khoảng 0,4 – 3,8 kg tùy thuộc vào từng thiết lập cụ thể). Cuối cùng, nó được đi kèm với một bộ cộng hưởng sóng điều chỉnh đặc biệt hứa hẹn loại những tiếng ồn không mong muốn trong khoang cabin khi xe tắt chế độ lái thể thao.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *