Chevrolet Corvette Convertible 2020 tung cấu hình trực tuyến, khách hàng thoải mái sáng tạo

Rửa khoang máy

Tạm thời, hãng xe Mỹ chỉ liệt kê các phụ kiện, tùy chọn, gói đi kèm của  Convertible thế hệ C8 và chưa đề cập đến giá cả chi tiết. Giá xe cũng chưa được tiết lộ, nhưng có lẽ nó sẽ nằm ở khoảng 67.500 USD (~ 1,57 tỷ VNĐ). Corvette Convertible 2020 sẽ bắt đầu lên dây chuyền sản xuất vào cuối năm nay và đến các đại lý vào đầu năm sau.

Với cấu hình trực tuyến chính thức, chúng ta hãy cùng thử tạo ra một chiếc Chevrolet Corvette Convertible 2020. Đầu tiên, nếu lựa chọn phần mui cứng hoàn thiện trong Carbon Flash, thì thân xe của Corvette Convertible nên được phủ màu đỏ Torch Red – chủ đề đỏ / đen luôn tạo nên sự thể thao, bắt mắt đối với một chiếc xe thể thao.

Điểm nhấn Carbon Flash sẽ tiếp tục xuất hiện ở các huy hiệu, gương chiếu hậu cửa và cánh lướt gió. Trong khi đó, lưới tản nhiệt được bổ sung thêm một vài chi tiết màu đỏ tạo sự tương phản. Để đem lại hiệu ứng hình ảnh tốt nhất cho chiếc xe, chúng ta nên chọn bộ vành Performance Pewter kết hợp cùng hệ thống phanh Z51.

Bên cạnh các tùy chọn thú vị cho bên ngoài,  cũng cung cấp cho cabin của Corvette  Convertible 2020 nhiều tính năng ấn tượng, ví dụ như các ghế GT2 hay ghế xô Competition, có thể được bọc da đỏ Adrenaline Red giống như chiếc xe cụ thể trong bài. Tất nhiên, sợi carbon là vật liệu không thể thiếu trong cabin xe.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *