Chán phong cách nhà giàu Dubai, chủ nhân chiếc Lamborghini Aventador thuê thợ bóc hết lớp mạ vàng

Rửa khoang máy

Chiếc Lamborghini này nằm trong bộ sưu tập siêu xe đắt đỏ của tiền đạo Pierre-Emerick Aubameyang, “siêu bò” có giá khoảng 270.000 bảng Anh (~ 9 tỷ VNĐ) đã được Aubameyang độ lớp sơn mạ vàng óng ánh ngay khi vừa tậu.

Ảnh: 9sportpro

Điều đó giúp Lamborghini Aventador của Aubameyang vô cùng nổi bật mỗi khi lăn bánh trên đường phố London. Tuy nhiên, giờ đây cầu thủ người Pháp đã cảm thấy chán với diện mạo của Aventador mạ vàng.

Anh chàng quyết định gọi thợ về bóc sạch lớp mạ vàng, việc đưa  Aventador trở về màu sơn ban đầu không quá khó khăn nhưng lại đòi hỏi sự tỉ mỉ và chuyên nghiệp. Kỹ thuật viên sẽ dùng súng nhiệt để bóc dần lớp phủ vàng bên ngoài.

Siêu xe Aventador của Aubameyang ban đầu có màu đen huyền bí. Không rõ sau khi bỏ đi lớp mạ vàng óng ánh, Aubameyang có kế hoạch làm đẹp nào nữa cho Aventador hay không.

Ảnh: Auba

Có mức lương thuộc hàng đỉnh tại Ngoại hạng Anh, 350.000 bảng mỗi tuần (hơn 11 tỷ VNĐ), Pierre-Emerick Aubameyang được biết đến là một trong những cầu thủ bóng đá rất mê siêu xe. Ngoài Lamborghini Aventador, anh còn sở hữu nhiều chiếc xe đắt giá khác như , Ferrari 488 Spider, Aston Martin D89 Volante 2, Porsche Panamera Turbo Techart…

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *