Cạnh tranh khốc liệt, Ford Everest giảm giá hàng chục triệu đồng tại đại lý

Rửa khoang máy

Theo khảo sát tại các đại lý của Ford trên toàn quốc trong khoảng thời gian tháng 5 này, các đại lý đều đang đồng thời áp dụng chương trình ưu đãi lớn dành cho mẫu Everest với giá trị dao động từ 50 – 80 triệu VNĐ, tuỳ phiên bản. Chương trình này được kết hợp thực hiện từ cả phía đại lý và Ford Việt Nam, áp dụng song song hai hình thức trừ trực tiếp tiền mặt cho khách mua xe và tặng phụ kiện đi kèm.

Cụ thể, nhiều đại lý đang triển khai chương trình ưu đãi dành cho khách mua mẫu xe Ford Everest với giá trị tương ứng từ 30 – 60 triệu VNĐ, áp dụng tuỳ phiên bản. Tại nhiều nơi, khách mua xe còn nhận được thêm bộ quà tặng là các gói phụ kiện đi kèm.

Về phần nhà sản xuất, phía Ford Việt Nam đang triển khai chương trình Quà tặng mùa hè cho khách mua xe với giá trị 20 triệu VNĐ, áp dụng cho cả 3 phiên bản Everest Titanium 2.0L AT 4×2 và Everest Titanium 2.0L AT 4×4 và Everest Sport 2.0AT 4×2.

Cộng gộp cả ưu đãi từ phía đại lý và nhà sản xuất, tổng giá trị chương trình ưu đãi trong tháng 5 dành cho khách mua mẫu Ford Everest dao động từ 50 – 80 triệu VNĐ.

Đáng chú ý là trong tháng 5/2021, không chỉ mẫu SUV Ford Everest nhận được ưu đãi từ phía nhà sản xuất mà cả những mẫu xe như EcoSport và Ranger cũng được triển khai chương trình tương tự. Đối với mẫu EcoSport, Ford Việt Nam áp dụng chương trình ưu đãi 25 triệu VNĐ tiền mặt cho cả 3 phiên bản, bao gồm bản 1.0L AT Titanium, 1.5L AT Titanium và 1.5L AT Trend.

Đối với mẫu bán tải Ford Ranger, khách mua 2 phiên bản gồm LTD 2.0L 4X4 AT và WILDTRAK 2.0L AT 4X4 trong tháng 5 sẽ nhận được chương trình Quà tặng mùa hè, tương tự Ford Everest với giá trị 20 triệu VNĐ. Riêng phiên bản XL 2.2L 4X4 MT sẽ nhận ưu đãi trừ trực tiếp 20 triệu VNĐ tiền mặt.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *