BMW M-Performance bất ngờ ra mắt loạt phụ kiện mới cho bộ ba X5 M, X6 M và X7

Rửa khoang máy

Bắt đầu từ ngoại thất, , X6 M và X5 M sẽ được trang bị các phụ kiện làm từ nhựa gia cố sợi carbon có độ bóng cao. Chúng bao gồm các chi tiết như lưới tản nhiệt, ngưỡng cửa và cánh khuếch tán phía sau. Đối với biến thể X5 M còn được tích hợp cánh gió sau sơn đen vô cùng ấn tượng và khoẻ khoắn.

Đánh giá BMW X5 2019 chính hãng tại Việt Nam 

Đối với mẫu X6, bộ phụ kiện M-Performance sẽ xuất hiện với các thanh màu đen chạy ngang thân xe, cản dưới trước/sau, tất nhiên là có đi kèm cả logo M-Performance. Với mẫu SUV Full-size X7, khách hàng có thể tuỳ chọn vật liệu phù hợp như nhựa đen ốp thân cùng nắp gương bằng sợi carbon nguyên chất tuỳ chọn. Ngoài ra, còn mang tới 1 trang bị về mâm xe 22 inch cho khách hàng lựa chọn.

Bước vào bên trong khoang cabin, X5 M và X6 M nổi bật với vô-lăng M-Performance truyền thống với da Alcantara kết hợp sợi carbon (tuỳ chọn). Khách hàng cũng có thể yêu cầu thêm lẫy chuyển số bọc sợi carbon. Bên cạnh đó, các trang bị mà bộ sưu tập mới này có phải kể tới như bộ thảm sàn có logo thương hiệu, bàn đạp ga/phanh bằng thép không gỉ, một số khu vực táp-lô ốp carbon (trên bộ đôi X6 và ). Hãng xe xứ Baravia miêu tả bộ sưu tập này như một tác phẩm nghệ thuật được lấy cảm hứng từ phong cách thể thao thuần tuý. 

Về hiệu suất hoạt động, BMW X6 nhiều khả năng được trang bị hệ thống phanh hiệu suất cao tương tự như và X6 M. Bộ phanh này có đường kính đĩa phanh lớn và nhẹ hơn đáng kể so với các bộ phanh thông thường. Do đó, hiệu quả quãng đường phanh cũng được cải thiện triệt để. 

Cuối cùng, trong bộ sưu tập M-Performance này, khách hàng còn có thể lựa chọn một số trang bị cao cấp như túi lốp M Performance, bộ slide M Performance cho các máy chiếu, cửa có đèn LED với logo thương hiệu… 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *