Biến hóa Porsche Panamera bản LWB thành Limo thể thao cực ngầu với gói độ của TopCar

Rửa khoang máy

Các trang bị của bộ body kit đều cải thiện tính khí động học của như bộ cản trước mới, cản bên và khe hút gió tùy chỉnh, bộ phận khuếch tán gió phía sau và cánh lướt gió gắn liền với phần đuôi xe. Ngoài ra, chiếc sedan nhà Porsche sẽ còn nổi bật hơn với thiết kế mới cho các bộ phận: đèn định vị ban ngày, nắp capo và tay nắm cửa sau được tùy chỉnh.

Trong đó, sợi carbon sẽ được sử dụng để làm mui xe, cản trước, cánh gió bên và c ắt gi, ốp gương, cánh lướt gió và 1 số bộ phận khác. sẽ khoác lên mình tấm áo choàng bụi bặm với thiết kế thiên hướng 1 chiếc xe thể thao hiệu suất lớn.

Về Executive, phiên bản trục cơ sở dài của chiếc xe được Porsche giới thiệu lần đầu vào năm 2016 tại Triển lãm ô tô Los Angeles. So sánh với bản thường, Panamera LWB có trục cơ sở dài hơn 150 mm, tính năng sửa ghế và rèm chắn nắng phía sau tiêu chuẩn, cửa sổ trời toàn cảnh góc rộng và đặc biệt là hệ thống treo khí nén trước sau.

Mặc dù không được nhìn tận mắt bên trong chiếc đặc biệt này nhưng chắc chắn nhà độ sẽ không thể bỏ qua bộ nội thất chất liệu da chuyên dụng, ốp sợi carbon hoặc có thể sẽ xuất hiện những chi tiết vàng 24 karat, tất cả nhằm đem lại cảm giác xa xỉ, chỉ dành cho giới thượng lưu.

Ngoài ra, khoang sau trên Executive sẽ được nâng cấp với bảng điều khiển trung tâm phía sau kèm 2 bàn làm việc. Cuối cùng, khách hàng sẽ có thể tùy chọn Hệ thống giải trí chuẩn Porsche cho khoang sau với màn hình hiển thị 10.1-inch được gắn vào tựa đầu hàng ghế phía trước.   

Kiều Hoàng (tuoitrethudo)

Nguồn:

 

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *