Audi Việt Nam ưu đãi tới 300 triệu đồng cho khách hàng mua Q5 và Q7 nhân dịp năm mới 2020

Rửa khoang máy

Theo đó, nhân dịp đầu năm mới 2020, Audi Việt Nam mới đây đã chính thức đưa ra chương trình ưu đãi lớn dành cho khách hàng mua các mẫu xe Q5 và Q7. Cụ thể, đối với khách hàng mua xe Audi Q5 Design quattro hoặc Audi Q5 Sport quattro đều sẽ được tặng lệ phí trước bạ 200 triệu VNĐ. Đối với khách hàng mua xe Audi Q7 quattro sẽ được tặng lệ phí trước bạ lên tới 300 triệu VNĐ. Giá trị này sẽ được trừ trực tiếp vào giá xe.

Chia sẻ với báo chí, ông Laurent Genet, Tổng giám đốc đơn vị nhập khẩu chính thức Audi tại Việt Nam cho biết: “Chờ đón năm mới là khoảng thời gian đặc biệt và cũng là thời điểm thích hợp nhất để những khách hàng đẳng cấp tại Việt Nam mua  và  mới”.

Tất cả các mẫu xe  đều sử dụng động cơ mô-men xoắn cao, công suất lớn và mức tiêu thụ nhiên liệu thấp. Thiết kế nhẹ kết hợp các cấu kiện kim loại được tối ưu hóa để đảm bảo khung xe chắc chắn, an toàn và nhanh nhẹn mang lại cảm hứng lái đặc thù trên những mẫu xe Audi.

Audi Q5 45 TFSI quattro được trang bị động cơ xăng 2.0 cùng khả năng tăng tốc từ 0 tới 100 km/h chỉ trong 6,3 giây. Audi Q5 Design và Audi Q5 Sport đều được trang bị hệ thống âm thanh 3D ấn tượng Bang & Olufsen và vành hợp kim kích cỡ 18 inch. 

Audi Q7 45 TFSI có công suất 252 mã lực với dải mô-men xoắn rộng thậm chí cả ở tốc độ thấp. Mẫu quattro huyền thoại dài hơn 5 m với trục cơ sở rộng 2,994 m mang tới không gian ngồi thoải mái cho 7 người. 

Hoàng Vũ ()

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *