Aston Martin cung cấp gói phụ kiện đa dạng, bao gồm cả ổ đựng súng cho DBX mới

Rửa khoang máy

Khi tìm cách tận dụng tối đa ngăn hành lý 632 lít, với gói phụ kiện 11 túi hành lý cá nhân riêng lẻ sẽ giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn đối với của những người thích trượt tuyết, đi xe đạp, săn bắn hoặc đơn giản là đi du lịch vào cuối tuần, kể cả họ có mang theo con nhỏ hoặc thú cưng.

 

Để có giá trượt tuyết, túi trượt tuyết, bộ sưởi giày và dây xích đi tuyết trang bị trên nóc xe thì cần phải chọn “Gói Tuyết”. Gói này, cùng với “Gói Xe đạp” có giá xe đạp gắn trên mái xe và máy giặt mini chỉ có thể được cung cấp trong “Gói Phiêu lưu” có thêm nắp chắn bùn, thanh ngang trên mái, khoang để túi ướt và tấm sàn chịu trọng tải lớn.

Ngoài ra còn có các gói riêng lẻ khác bao gồm cả “Gói đi Tour”, với bộ chứa hành lý 4 túi, hành lý có khóa bên dưới ghế ngồi của hành khách phía trước, túi yên ngựa bên trong, và một bộ đồ sơ cứu trong trường hợp khẩn cấp. Một lựa chọn khác là một bộ hành lý 6 phần. “Gói Sự kiện” sẽ cung cấp cho bạn một giỏ đựng đồ dã ngoại và chăn, chỗ ngồi sự kiện, và khoang đựng ô bổ sung – trong trường hợp gặp thời tiết xấu.

“Gói Thiết yếu” sẽ cung cấp cho bạn bộ khay dụng cụ ở giữa buồng lái, cốc làm nóng trên ô tô, và bộ đỡ các thiết bị giải trí cho ghế sau. “Gói Thiết yếu” có thể đi kèm với “Gói Bảo vệ Nội thất” – trang bị thảm trải sàn mọi thời tiết, bọc ghế và tấm bảo vệ cản sau. “Gói Bảo vệ Nội thất” cũng là một phần trong “Gói Thú nuôi”. “Gói Thú nuôi” sẽ cung cấp một tấm chắn ngăn giữa khoang hành lý với phần còn lại của buồng lái và máy giặt mini.

“Gói Bảo hộ” cũng nằm trong danh sách này với dụng cụ sạc đa năng ô tô, bộ phủ bên trong ô tô, và bộ lau chùi vệ sinh. “Gói Tạo ấn tượng” cung cấp các nắp van kèm theo cánh Aston Martin, ống bô bằng sợi các-bon đánh bóng, tấm lót sàn dạ quang, gối nâng đầu, và túi đựng chìa khóa. Cuối cùng, “Gói Thể thao Đường trường” còn cung cấp cả ổ đựng súng và thậm chí là gậy ngắm bắn.

Một số phụ tùng khác dành riêng cho mẫu DBX với số lượng hạn chế. Chúng bao gồm phủ xe ngoài trời, hộp mái, giá đựng ván lướt trên mái, giá xe đạp ở phía sau, bánh và lốp xe mùa đông, bu-lông chốt bánh xe màu đen hoặc bạc, đệm lốp, dây xích đi đường tuyết, và ghế ngồi dành cho trẻ em.

Mẫu xe của sẽ ra mắt vào cuối năm nay, và sẽ được đưa vào sản xuất tại nhà máy mới của hãng là St Athan vào đầu năm 2020.

PV (Tuoitrethudo)

Nguồn:

 

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *