Ảnh hưởng bởi Covid-19, TC Motor tạm đóng cửa nhà máy Hyundai Ninh Bình

Rửa khoang máy

Theo đó, Tập đoàn mới đây vừa chính thức phát đi thông báo tạm thời đóng cửa hệ thống nhà máy Hyundai tại thành phố Ninh Bình do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Thời gian tạm đóng cửa nhà máy Hyundai dự kiến bắt đầu từ ngày 1/4 – 15/4/2020. 

Trước khi tạm đóng cửa nhà máy Hyundai Ninh Bình, TC Motor cũng đã hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ trong vấn đề chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19 bằng cách cho khối nhân viên văn phòng làm việc tại nhà và luân phiên bản công sở, tránh tụ tập đông người, góp phần đảm bảo an toàn cho toàn bộ nhân viên.

Theo TC Motor, việc tạm dừng ngừng sản xuất tại nhà máy Ninh Bình là một trong nhiều biện pháp của Tập đoàn trong việc đẩy lùi sự phát triển của đại dịch Covid-19. Đồng thời, bảo vệ tốt sức khoẻ cho toàn bộ công, nhân viên và khách hàng. 

Trước TC Motor, nhiều doanh nghiệp sản xuất ô tô tại Việt Nam đã phải ra quyết định tạm đóng cửa nhà máy như Ford và Toyota. Ngoài ra, nhiều đơn vị chịu trách nhiệm nhập xe khẩu chính hãng cũng đã bắt đầu công bố tạm thời đóng cửa đại lý trước những ảnh hưởng của dịch Covid-19. 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *