9 mẫu xe hơi được gọi tên trong giải thưởng Women’s World Car of the Year 2021

Rửa khoang máy

Theo đó, giải thưởng WWCOTY 2021 được lựa chọn bởi một hội đồng giám khảo bao gồm 50 nữ nhà báo thuộc chuyên ngành xe hơi đến từ 38 quốc gia ở 5 châu lục. Ở mỗi hạng mục, hội đồng ban giám khảo này sẽ lựa chọn 3 mẫu xe tốt nhất dựa trên các yếu tố như thiết kế, trang bị tiện nghi, công nghệ và tính năng an toàn và sau đó tiếp tục đánh giá chi tiết hơn nhằm tìm ra mẫu xe chiến thắng cuối cùng. 

Đáng chú ý là tất cả các dòng xe được xem xét đến đều phải từng ra mắt thị trường trong khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 12 năm 2020.

Trong một thông cáo báo chí, WWCOTY cho biết, việc bình chọn năm nay trở nên phức tạp hơn do những ảnh hưởng của đại dịch trên thế giới. Các giám khảo đều không được trải nghiệm khả năng vận hành của mỗi chiếc xe một cách trọn vẹn nhất. 

Bất chấp những thách thức này, hội đồng ban giám khảo đã nỗ lực để kịp thời tìm ra các mẫu xe chiến thắng 9 hạng mục WWCOTY năm nay. Thế nhưng, chưa dừng lại tại đó, hội đồng này còn phải tiếp tục lựa chọn ra một mẫu xe tốt nhất giành được giải thưởng “Best Car of the Year” và sẽ được công bố vào ngày 8 tháng 3 tới đây.

Danh sách 9 mẫu xe chiến thắng 9 hạng mục WWCOTY 2021:

WWCOTY Best Urban Car:

WWCOTY Best Family Car: Octavia

WWCOTY Best Luxury Car: Cabrio

WWCOTY Best Sports Car:

WWCOTY Best Urban SUV:

WWCOTY Best Medium SUV:

WWCOTY Best Large SUV:

WWCOTY Best 4×4 & Pickup:

WWCOTY Best EV:

Quang Hưng (Tuoitrethudo)

Theo:

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *