651 xe mô tô diễu hành tại Ấn Độ – kỷ lục Guinness thế giới mới

Rửa khoang máy

Cuối tuần qua, tại Hot Springs, Arkansas, đã có tổng cộng 651 chiếc mô tô cùng các tay lái tụ họp lại để thực hiện cuộc diễu hành dài gần 5km có tổ chức. Mục tiêu của biệt đội này là đánh bại kỷ lục trước đó, đã được thiết lập ở Minnesota vào năm 2017 với 274 chiếc xe hai bánh.

Với con số lên tới 651 xe, thực sự không hề dễ dàng để cả đoàn xe có thể di chuyển cùng nhau – điều kiện bắt buộc để được Guinness công nhận kết quả. Cụ thể, theo luật, cuộc diễu hành cần phải di chuyển theo đội hình với tốc độ không quá 16 km/h và giữa các xe phải giữ khoảng cách không quá ba lần chiều dài xe.

Ở những lần thực hiện đầu tiên, không có điều kiện nào được đáp ứng, nhưng với nỗ lực và sự đoàn kết của cả 651 tay lái, đoàn xe cuối cùng cũng hoàn thành thử thách.

Được biết, Hot Springs là địa điểm quen thuộc mà các tay lái yêu xe mô tô Ấn Độ thường xuyên ghé qua mỗi năm. Ý tưởng về cuộc diễu hành mô tô lớn nhất Ấn Độ đã xuất hiện trong đầu họ từ năm 2018, có tới gần 700 người đã hứa sẽ tham dự sự kiện này nhưng con số cuối cùng là 651 – quá đủ để thiết lập kỷ lục thế giới mới.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *